lnwshop logo

บทความ

รหัสไประษณีย์ อำเภอต่างๆ ในประเทศไทย ปี 2017
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 4 วันที่ผ่านมา
พ่อค้าแม่ค้าหลายๆคน คงเคยมีปัญหาลูกค้าไม่บอกรหัสไปรษณีย์มาให้แล้วเราเองก็ต้องหารหัสไปรษณี์ย์เอง วันนี้ทางdeequick ก็เลยอย่ากจะช่วยชาวสมาชิก พ่อค้าแม่ค้าออนไลน์ เราเลยได้ทำการรวบรวมรหัสไปรษณีย์ของ อำเภอ ตำบลต่างๆ อัพเดทปี 2017 ได้ตามนี้จ้า ตาราง Location Code Location Code จังหวัด เขต/อำเภอ แขวง/ตำบล รหัสไปรษณีย์ หมายเหตุ 100101 …
รีวิว กล้องวงจรปิดไร้สาย NVR KIT worldtech
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 2 เดือนที่ผ่านมา
รีวิว กล้องวงจรปิดไร้สาย worldtech wireless NVR KIT 4CH
อัตราค่าจัดส่ง Kerry Express 2017
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 2 เดือนที่ผ่านมา
อัตราค่าจัดส่ง Kerry Express 2017 อ้างอิงเมื่อวันที่ 29 / 5 / 2560สำหรับเพื่อนๆที่ต้องการทราบข้อมูล ราคาส่งของ Kerry ทางเราจะพยายาม อัพเดทให้เพื่อนๆรู้ ตลอดนะครับ Size กว้างxยาวxสูง CM น้ำหนัก ก.ก. ราคา กรุงเทพฯ ต่างจังหวัด mini 40 1 30 45 S 60 5 65 80 S+ 75 5 85 80 M 90 10 100 115 M+ 105 15 140 155 L 120 15 185 205 XL 150 20 29…
วิธีการใช้งานเบื้องต้น หูฟัง Bluetooth Intercom พร้อม กล้อง VDO รุ่น GXV
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 4 เดือนที่ผ่านมา
นี่คือวิธีการใช้งานเบื้องต้น หูฟัง Bluetooth Intercom พร้อม กล้อง VDO รุ่น GXV ซึ่งทางร้าน DeeQuick ทำการแปลมาจากคู่มือภาษาอังกฤษ หวังว่าจะมีประโยชน์กับเพื่อนสมาชิก ในการประกอบการขายนะครับ ปล.ถ้ามีใครอย่างได้วิธีการใช้งานสินค้าตัวใหนอีกบอกได้นะครับถ้ามีแมสมากๆทางเราจะจัดทำให้ฟรีๆเลย จุดเด่น หูฟัง Bluetooth Intercom พร้อม กล้อง V…
Xiaomi Mi 4i สมาร์ทโฟนราคาย่อมเยา เปิดตัวแล้ว! มาพร้อมหน้าจอ 5 นิ้ว ตัวเครื่องสีสันสดใส ในราคาเบาๆ เป็นผู้ผลิตสมาร์ทโฟนจากจีน ที่ขยันเปิดตัว มือถือ อย่างต่อเนื่องเลยก็ว่าได้ โดยล่าสุด Xiaomi ได้เปิดตัว Xiaomi Mi 4i สมาร์ทโฟนน้องใหม่อย่างเป็นทางการแล
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 4 เดือนที่ผ่านมา
Xiaomi Mi 4i สมาร์ทโฟนราคาย่อมเยา เปิดตัวแล้ว! มาพร้อมหน้าจอ 5 นิ้ว ตัวเครื่องสีสันสดใส ในราคาเบาๆ เป็นผู้ผลิตสมาร์ทโฟนจากจีน ที่ขยันเปิดตัว มือถือ อย่างต่อเนื่องเลยก็ว่าได้ โดยล่าสุด Xiaomi ได้เปิดตัว Xiaomi Mi 4i สมาร์ทโฟนน้องใหม่อย่างเป็นทางการแล้วที่ประเทศอินเดีย ซึ่งเน้นจุดขายในเรื่องของ ราคา และมีสีสันให้เลือกหลายสี โดยสเป…
วิธี อัดเสียงร้องเพลงด้วย WS-858 ที่ดีที่สุด
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 4 เดือนที่ผ่านมา
ถ้าคุณเป็นคนรักในการร้องเพลง เป็นชีวิตจิตใจ และก็อยากจะบันทึกเสียงร้องของคุณเก็บไว้ ฟัง หรือ บันทึกเสียงไว้สำหรับฟังเสียงร้องของตัวเองเพื่อไว้ปรับปรุงการร้อง แต่ว่าจะหาเครื่องมือหรืออุปกรณ์ก็ค่อนข้างแพง จะใช้แอปฟรีก็ใช้ได้ยาก ทางdeequick จึงได้คิดหาทางออกนี้ให้กับนักร้องทุกท่าน ด้วย ชุดบันทึกเสียง ที่ประกอบด้วย ลำโพง k56 ละไมค์ค…
มาทำความรู้จักกับ Bluetooth V5.0 กันเถอะ
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 4 เดือนที่ผ่านมา
ระยะ10ปีนี้เราจะเห็นแต่คำว่าบลูทูธมีความสำคัญต่อชีวิตประจำวันของเราเป็นอย่างมากไม่ว่าจะ สำหรับเป็นสมาเพราะเพลงการถ่ายโอนข้อมูลหรือว่าการดูภาพแบบ real time ความสำคัญของ bluetooth นี้จึงทำให้มีการพัฒนา ถึงในเวอร์ชั่นล่าสุดคือเวอร์ชั่น 4.2 ซึ่งมีการพัฒนามาตั้งแต่ปี 2014 ก็แทบจะเรียกว่า bluetooth เปลี่ยนวิธีการดำเนินชีวิตของเราไปมาก…
เปิดไฟล์ H.264 หรือ AVI ด้วยโปรแกรมอะไรดี
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 5 เดือนที่ผ่านมา
หลายๆคนอาจมีสงสัยว่า จะเปิดไฟล์ H.264 หรือ AVI ด้วยโปรแกรมอะไร ก็โปรแกรมทั่วไปก็พึ่งพาไม่ได้ แล้วจะดูไฟล์ได้อย่างไร พอดีว่ามีลูกถ้าถามเข้ามา ทาง DeeQuick เลยได้โอกาสแนะนำด้วยคลิปนี้เลยครับ ที่ง่ายๆก็ใข้โปรแกรม VLC ซึ่งก็สามารถดาวน์โหลดได้ฟรี ๆ ที่ไทยแวร์ก็มี ครับ ลองมาใช้กันดูรับรอง ไม่หนักเครื่องเลย
วิธีทำกล้องติดรถยนต์ให้เป็นกล้องมองหลัง
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 6 เดือนที่ผ่านมา
DeeQuick ขอนำเสนอให้กับลูกค้าที่ต้องการกล้องติดรถยนต์ที่สามรถมองภาพด้านหลังรถได้ด้วย เพียงแค่เพิ่มจอมอนิเตอร์ เข้า กับกล้องติดรถยนต์ ที่มีชุดกล้องมองหลัง ท่านก็จะชุดกล้องมองหลังเพิ่มเข้ามาเลยทีเดียว ซึ่งนับว่าเป็นการลงทุนที่คุ้มค่า แน่นอน
5 ท่าพื้นฐานการเล่น Hand spinner fidget
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 6 เดือนที่ผ่านมา
จะขายได้ก็ควรเล่นเป็น Hand spinner fidget ตามกระแสความนิยมของ Hand spinner fidget ที่มีมากขึ้นในขณะนี้ และก้มีพ่อค้าแม่ค้า สมาชิคหลายรายสอบถามเข้ามาว่า ซื้อไปแล้วจะขายได้อย่างไร วันนี้ DeeQuick จึงถือโอกาสมา นำเสนอท่าการเล่น Hand spinner fidget 5 ท่ายอดนิยม ง่ายๆตามนี้จร้า1 การฝึกนิ้ว จับด้วยนิ้วโป้งและนิ้วชี้ และ ใช้นิ้วนางดีด …
1
2
3
4
ถัดไป ›
แสดงบทความที่ 1-10 จากทั้งหมด 64 บทความ

เว็บบอร์ดล่าสุด

เข้าร่วมร้านค้า

ร้านDeeQuick
ร้านDeeQuick
www.deequick.com/
สมัครสมาชิกร้านนี้ เพื่อรับสิทธิพิเศษ

ติดต่อเรา

0875188949
facebook

สถิติร้านค้า

หน้าที่เข้าชม161,013 ครั้ง
ผู้ชมทั้งหมด94,689 ครั้ง
เปิดร้าน9 เม.ย. 2558
ร้านค้าอัพเดท16 ธ.ค. 2560

ระบบสมาชิก

เข้าสู่ระบบด้วย
เข้าสู่ระบบ
สมัครสมาชิก

ยังไม่มีบัญชีเทพ สร้างบัญชีใหม่ ไม่เกิน 5 นาที
สมัครสมาชิก (ฟรี)
Go to Top